Các câu hỏi thường gặp về thức ăn cho bé & Thông tin dinh dưỡng

Bạn có câu hỏi?

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Với bất cứ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ cố gắng mang tới thông tin hữu ích nhất. Một vài câu hỏi phổ biến các cha mẹ thường hỏi chúng tôi sẽ có trong phần Các câu hỏi thường gặp nên bạn cứ tự nhiên liên hệ với chúng tôi.

Bằng cách nào các túi ăn dặm của Rafferty’s Garden có hạn sử dụng dài mà không thêm chất phụ gia, không cần giữ lạnh và vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Chúng tôi có thể duy trì hạn sử dụng trong 13 tháng do chất lượng của các nguyên liệu được kết hợp với nhau cùng với sự xử lý nhiệt và quá trình đóng gói đặc biệt.

Các sản phẩm túi ăn dặm của chúng tôi sử dụng những nguyên tắc tương tự như mọi người vẫn đang dùng để bảo quản thực phẩm trong nhiều thế kỷ. Chúng tôi cân bằng độ axit của sản phẩm để đảm bảo rằng nó ở một mức độ phù hợp và nấu nó với một quá trình xử lý nhiệt phù hợp. Chúng tôi rất quan tâm tới việc lựa chọn các thành phần chất lượng mà vẫn đảm bảo không loại bỏ sự nguyên chất, bao gồm cả hương vị, trong suốt quá trình nấu.

Không khí hoặc hơi ẩm không thể đi vào hoặc ra khỏi túi do đó thành phần vẫn giữ nguyên chất lượng ở nhiệt độ môi trường trong ít nhất 13 tháng.

Làm cách nào để biết sản phẩm của Rafferty’s Garden có chứa chất gây dị ứng như sữa hoặc các loại hạt không?

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất với lời khuyên từ các chuyên gia về dị ứng. Bất kỳ chất gây dị ứng nào cũng sẽ được thể hiện trên sản phẩm như một phần của danh sách thành phần: KHÔNG BAO GIỜ có bất kỳ ‘thành phần bổ sung’ nào trong các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra sự hiện diện của bất kỳ chất gây dị ứng nào để đảm bảo chúng tôi đáp ứng các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Các sản phẩm của Rafferty’s Garden có được chứng nhận halal không?

Rafferty’s Garden có một số sản phẩm được chứng nhận halal. Chúng tôi làm thức ăn trẻ em cho tất cả các em bé không phân biệt chủng tộc hay tôn giáo của cha mẹ chúng. Chúng tôi không phân biệt đối xử theo bất kỳ cách nào. Chúng tôi có một số sản phẩm đã nhận được chứng nhận halal. Chúng tôi đã không thay đổi sản phẩm của chúng tôi từ công thức ban đầu của họ. Nhấn vào đây để xem một danh sách các sản phẩm được chứng nhận halal.

Tôi có thể tái chế túi Rafferty’s Garden?

Hiện nay, phần lớn các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng bao bì nhựa dẻo nhiều lớp. Chính bao bì này cho phép các sản phẩm của chúng tôi có thời hạn sử dụng lâu như vậy mà không cần sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. Thật không may, loại bao bì này hiện không thể tái chế thông qua các hệ thống tái chế hộ gia đình tiêu chuẩn.

Bạn có thể tái chế túi của chúng tôi thông qua một sáng kiến ​​có tên là REDcycle – một chương trình tái chế bao bì nhựa dẻo. Bạn có thể thả bao bì nhựa dẻo của bạn vào một trong các thùng REDcycle, ở trong các siêu thị Coles và Woolworths trên khắp nước Úc. Vui lòng xem trang web của họ để biết danh sách các địa điểm: https: // red Motorcycle.net.au/red Motorcycle

Gelatine trong các Hạt sữa chua có nguồn gốc từ đâu? Có phải là Halal?

Gelatine được sử dụng trong Hạt sữa chua của chúng tôi có nguồn gốc từ thịt bò, và được chứng nhận halal. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng chưa được chứng nhận halal.

Các túi Rafferty’s Garden có chứa chất BPA không?

Vâng! Chúng tôi hiểu các mối quan tâm của cha mẹ về các hóa chất có thể tìm thấy trong nhựa. Chúng tôi rất coi trọng sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, vì vậy tất cả các túi Rafferty’s Garden đều không có BPA.

Tôi có thể đông lạnh sản phẩm dạng túi của bạn không?
Túi của chúng tôi không thích hợp để cấp đông, vì vậy bạn không thể cấp đông các sản phẩm dạng túi của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể để các sản phẩm còn dư vào một hộp đựng sạch sẽ, kín gió, an toàn và bảo quản trong tủ đông.