Hành trình của Rafferty’s Garden

Câu chuyện của chúng tôi

Từ khởi đầu khiêm tốn

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 2007 khi Rafferty’s Garden xuất hiện lần đầu tiên trên các kệ trong siêu thị trên khắp nước Úc. Rafferty’s Garden ra đời với mong muốn mang tới cho các bé một khởi đầu khám phá hành trình ẩm thực tuyệt vời nhất. Thương hiệu được thành lập dựa trên ba nguyên tắc chính: mùi vị, sự minh bạch & tự nhiên. Những nguyên tắc này vẫn là giá trị cốt lõi của thương hiệu chúng tôi ngày hôm nay và hiện nay chúng tôi đã phát triển thành thương hiệu thức ăn cho bé lớn mạnh nhất ở Úc và với nhiều cha mẹ trên khắp thế giới.

Sự hứa hẹn của thương hiệu

Cảm kết của chúng tôi với bạn

Tại Rafferty’s Garden, chúng tôi tin rằng thực phẩm nguyên chất tự nhiên và tốt cho sức khỏe là tốt nhất và ngon nhất. Rafferty’s Garden giúp mang tới cho các gia đình trên khắp thế giới một khởi đầu tích cực về hành trình ẩm thực trong cuộc sống bằng cách chuẩn bị thức ăn đơn giản và tốt cho sức khỏe mà bạn sẽ tự nấu tại nhà. Các cha mẹ muốn các bé có thức ăn từ tự nhiên, đầy đủ dinh dưỡng và không chứa chất bảo quản.

Nguyên liệu của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng thức ăn nguyên chất là ngon nhất.

Chúng tôi tin rằng thức ăn không nên nhàm chán chỉ bởi vì đây là thức ăn của bé. Chúng tôi sử dụng trái cây và rau quả cao cấp để tạo nên thức ăn dinh dưỡng và ngon miệng mà bé sẽ thích. Để có được những nguyên liệu tốt nhất, hành trình của chúng tôi bắt đầu trong những cánh đồng của các trang trại và vườn cây tốt nhất, nơi nông dân của chúng tôi nuôi dưỡng và trồng các loại trái cây và rau quả tươi nhất. Chúng tôi chỉ tin tưởng những người trồng đáng tin cậy, những người có đam mê với chất lượng và bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ những người nông dân Úc. Được đóng gói với độ ngon tuyệt vời, các sản phẩm của Rafferty’s Garden ngon như nhà làm.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi? 

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Với bất cứ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ cố gắng mang tới thông tin hữu ích nhất. Một vài câu hỏi phổ biến các cha mẹ thường hỏi chúng tôi sẽ có trong phần Các câu hỏi thường gặp nên bạn cứ tự nhiên liên hệ với chúng tôi.